นาฬิกา

วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561



         "เกี๊ยวน้ำหมู" เมนูยอดนิยม รสชาติกลมกล่อมอร่อยๆ เกี๊ยวหมูนุ่มๆ รับประทานขณะกำลังร้อนๆ เพื่อจะให้รสชาติความเข้มข้นยิ่งขึ้น ก็เติม พริกป่น น้ำส้มสายชู น้ำตาลทราย น้ำปลา ลงไปตามชอบค่ะ เรามีเคล็ดลับคือ นำหมูสับมาหมักเครื่องปรุงรสก่อน จากนั้นนำมาห่อ กับแผ่นเกี๊ยว จากนั้นนำมาต้มให้สุก จากนั้นนำผักกวางตุ้งมาลวก จากนั้นตักน้ำซุปใส่ลงไป แค่นี้เราก็จะได้เกี๊ยวน้ำหมู รสชาติกลมกล่อมอร่อยมาก หวังว่าทุกท่านคงอร่อย กับเกี๊ยวน้ำหมู

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

"หมูตุ๋น"  หรือ อาจจะเรียกว่า  หมู เปื่อยแบบเนื้อเปื่อยก็ได้ จะใช้เนื้อ หมู ส่วนที่เรียกกันว่า ขั้วตับ หรือตัวเนื้อที่ยึดตับอย...